Related Posts

Sky Mavis hợp tác với Google Cloud để thắt chặt bảo mật Ronin và theo đuổi tầm nhìn xây dựng một vũ trụ game

Trong khi một số không thể phục hồi sau các sự cố hack và phải chịu thua, những người khác có thể nhặt các mảnh ghép, học hỏi từ những thiếu sót của họ và tiếp tục nó cho một vòng khác. 

Trong một thông báo gửi tới Cointelegraph, Sky Mavis, người sáng tạo Axie Infinity cho biết họ đã hợp tác với Google Cloud để thắt chặt bảo mật của mạng blockchain Ronin và theo đuổi tầm nhìn xây dựng một vũ trụ trò chơi bổ ích. 

Với sự hợp tác trong nhiều năm, Google Cloud sẽ là công cụ xác thực doanh nghiệp độc lập cho Ronin trong nhóm nút cùng với Animoca Brands, DappRadar và Nansen. Công ty sẽ giám sát thời gian hoạt động của trình xác thực và đóng góp vào bảo mật chung của mạng. 

Theo ông Việt Anh Hồ, đồng sáng lập và giám đốc đào tạo của Sky Mavis, một trong những lý do của sự hợp tác này là do khả năng tự động phân vùng và triển khai ứng dụng tự động của Google Cloud. Anh ấy giải thích rằng: 

“Những điều này giải phóng các kỹ sư của chúng tôi tạo ra nền tảng mới và làm hài lòng người dùng với trải nghiệm nhập vai và tương quan – tất cả đều không làm gián đoạn quá trình chơi đang hoạt động”.

Ruma Balasubramanian, giám đốc điều hành tại Google Cloud, cho biết họ sẽ làm việc với Sky Mavis để đẩy nhanh lộ trình và phát triển mạng Ronin với cơ sở hạ tầng an toàn hơn. Balasubramanian cũng ca ngợi khái niệm chơi để kiếm tiền (P2E) mà Axie Infinity đã tạo ra và nhấn mạnh rằng các khả năng tiềm năng khác có thể xuất hiện từ sự hợp tác. 

Sự hợp tác với Google Cloud là một phần trong nỗ lực của Sky Mavis nhằm nâng cao các biện pháp bảo mật nhằm ngăn chặn một sự cố khác như vụ hack Ronin. Vào tháng 3, mạng Ronin đã bị vi phạm , thiệt hại ước tính lên đến hơn 600 triệu đô la. Trong thời gian xảy ra vụ hack, Sky Mavis chỉ có chín nút xác nhận. Hiện tại, công ty cho biết họ có 18 nút xác thực và đang nỗ lực để tăng con số lên 21.

Table of Contents

You might also like...