Related Posts

Provers là gì? Dự án web3 giúp cuộc sống hàng ngày của bạn có giá trị hơn

Provers là gì? 

Provers – một dự án web3 giúp cuộc sống của bạn trở nên giá trị hơn. Có thể hiểu đơn giản, bạn tham gia vào các hoạt động, nhiệm vụ mà app đã đặt ra cho bạn thì bạn sẽ nhận được phần thưởng là token $TKLE. Dự án sẽ kiểm tra thông qua ảnh bạn chụp trên điện thoại. 

Dùng $TKLE để thúc đẩy người dùng tích cực tham gia nhiệm vụ: 

Qua nghiên cứu tâm lý học và kinh tế học hành vi con người, Provers đã thấy được khi có lợi nhuận liên kết với nhau sẽ giúp con người sẵn sàng để thực hành, hoạt động hơn để làm một việc gì đó điều đặn mỗi ngày, đó là một điều không hề dễ dàng gì

Vì vậy, Provers đã xây dựng một hệ sinh thái kinh tế kép, tức là sẽ có thưởng và có phạt dựa trên token TKLE mà bạn đã đặt ngay từ ban đầu. Khi bạn hoàn thành nhiệm vụ và thực hiện theo kế hoạch của mình một cách đều đặn thì sẽ nhận được nhiều $TKLE hơn và ngược lại. Hai cách này sẽ giúp bạn củng cố hành động của mình qua token, nó xem như một cơ chế để hành động của người dùng ổn định và đều đặn hơn. 

Người chơi và cơ chế ảnh hưởng đến nhau:  

Có 3 loại hoạt động trong Provers có thể tác động với nhau. người dùng có thể thử thách cùng 1 nhiệm vụ với nhau. Ngoài ra, còn có token TKLE, XP (Điểm kinh nghiệm) và NFT

Cơ chế kiểm soát lạm phát: 

 1. Trả $TKLE để tham gia hoàn thành nhiệm vụ 

  – Tất cả người tham gia phải đặt 100-1,000 TKLE để tham gia. Vì nhiệm vụ được hoạt động lặp lại hàng tuần nên sẽ có nhiều người dùng tham gia vào nhiệm vụ, thì TKLE sẽ được giữ nhiều mà không bị thanh lý, điều này sẽ tạo ra hiệu ứng tích cực để kiếm soát lạm TKLE. 
  – Bạn đặt càng nhiều TKLE, bạn càng có thể kiếm được nhiều TKLE và XP hơn sau khi hoàn thành nhiệm vụ. 

 2. Trừ $TKLE và kiếm soát thanh khoản

  – Những $TKLE do người dùng trả sẽ được trừ dưới dạng phí nhiệm vụ và chi phí cho thử thách còn lại sẽ được phân phối như khoản bồi thường cho các người dùng thành công(còn những người dùng thất bạn sẽ không được khen thưởng và số $TKLE thử thách của họ sẽ bị mất.) 
  – Số lượng còn lại, không bao gồm hoạt động từ phí, nhận được cho mỗi nhiệm vụ được sử dụng như một phương tiện để bảo vệ giá trị của $TKLE bằng cách đốt cháy.( Bắt đầu từ 2% tại thời điểm mở phiên bản beta, phí có thể được điều chỉnh bằng chức năng quản lý sau này.) 
  – Khi lặp lại nhiệm vụ, các khoản phí được trừ sẽ tạo ra hiệu ứng giảm phát lâu dài. Đây có thể là một phương tiện hiệu quả để kiểm soát sự lưu thông của $TKLE

 3. Sử dụng TKLE cho XP Boost NFT
  – Người dùng mua XP Boost NFT để nhận thêm XP trong hệ sinh thái. 

  – TKLE được sử dụng để mua XP Boost NFT hoặc để nâng cấp XP Boost NFT và TKLE đã sử dụng sẽ phục hồi trở lại hệ sinh thái mà không bị thanh lý để kiểm soát việc phân phối TKLE và bảo vệ giá trị TKLE
 4. Chương trình hợp tác
  – Những người dùng, người dùng đang thực hiện nhiệm vụ sẽ tăng lên, điều này sẽ rất hấp dẫn đối với các đối tác(Nhà quảng cáo). 

  – Đối tác cũng có thể mua số lượng lớn TKLE và sau đó trao giải cho người dùng Provers để thúc đẩy nhanh nhiệm vụ hay thử thách mà họ mong muốn. 
  – Trong quá trình này, đối tác có vai trò thu hồi TKLE được tung ra thị trường, điều này cũng đóng vai trò như một phương tiện để làm tăng giá trị TKLE. 

Tokenomics

Investors: 300,000,000 (15%) 
Team: 300,000,000 (15%) 
Public sales và Treasury 200,000,000 (10%) 
Marketing và đối tác 100,000,000 (5%)
Reserve 100,000,000 (5%) 
Hệ sinh thái 1,000,000,000 (50%) 

Hệ thống chống gian lận 

Đầu tiên, kiểm tra kỹ thuật tự động được thực hiện trên các hình ảnh xác thực do Prover chụp. Tự động kiểm tra được xây dựng với công nghệ cho phép bạn lọc các hành động trùng lặp hoặc không nằm ngoài chính sách dịch vụ và thông số kỹ thuật chi tiết không được tiết lộ để ngăn chặn mọi nỗ lực lạm dụng.

Sau khi kiểm tra kỹ thuật tự động, việc kiểm tra được thực hiện thông qua việc kiểm tra của các người hỗ trợ. Trong mùa giải beta, những Người hỗ trợ được chọn trước sẽ thực hiện kiểm tra và khi bắt đầu mùa giải thông thường, việc tuyển dụng Người hỗ trợ và chương trình phần thưởng chi tiết sẽ được phát hành vào thời điểm ra mắt chương trình Người hỗ trợ.

Investor 

Khi bài viết nay được đăng lên Krust Universe đã tham gia đầu tư vào Provers.
Krust Universe được thành lập ở Singapore là một công ty đầu tư.

Provers muốn làm việc với Klaytn Blockchain và Krust Universe để xây dựng dịch vụ Web3 tốt nhất.

Để có thêm thông tin về Proverse vui lòng xem thêm tại:
Website:
https://provers.io/
Discord:
https://discord.com/invite/mq4Ud2UDJW
Twitter: 
https://twitter.com/proversofficial

Table of Contents

You might also like...