Related Posts

PROBIT GLOBAL (PROB) là gì? Sơ lược về sàn giao dịch PROBIT GLOBAL

Probit Global là gì?

Sàn ProBit Global là một sàn giao dịch tập trung (CEX) được thành lập tại Seychelles. Ra mắt vào năm 2018, ProBit Global cung cấp một nền tảng cho các nhà đầu tư giao dịch mua/bán các tài sản tiền mã hóa của họ. Sàn ProBit Global được cấp chứng nhận Hệ thống quản lý bảo mật thông tin (ISMS) vào ngày 17/3/2021. Giấy phép này xác nhận các hoạt động hợp pháp của sàn ProBit Global để phục vụ người dùng đa quốc gia trong 3 năm tới.

Probit Global là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên toàn thế giới phục vụ những người đam mê tiền điện tử với quyền truy cập không giới hạn để giao dịch và mua Bitcoin, Ethereum và hơn 800 altcoin cùng với 1000 cặp giao dịch khác nhau.

 

Token PROB

PROB là token tiện ích (utility token) của ProBit Global.

 Thông tin chung

  • Ký hiệu: PROB.
  • Mạng lưới: Ethereum (ERC-20).
  • Tổng cung tối đa: 190,000,000 PROB.
  • Tổng cung đang lưu hành: 27,392,861 PROB.

Phân bổ token PROB

Phí giao dịch trên sàn ProBit Global

Phí gửi tiền

ProBit Global không yêu cầu bất kỳ khoản phí nạp token/coin nào, tuy nhiên, một số coin yêu cầu phí ký quỹ mạng, anh em có thể kiểm tra tại đây: https://www.probit.com/vi-vn/transfer-fee.

Phí rút tiền

Phí rút tiền sẽ được áp dụng khi tài sản được rút từ ProBit Global. Các loại phí rút tiền và số tiền rút tối thiểu có thể được tìm thấy trên trang phí rút tiền, anh em xem tại đây: https://www.probit.com/withdrawal-fee.

Phí giao dịch

Phí giao dịch tại ProBit Global mặc định là 0,2%. Cấu trúc thành viên VIP của ProBit mang lại phí giao dịch giao dịch có thể thấp ở mức 0.05% khi cấp độ VIP được nâng lên. Ngoài việc giảm giá theo cấp độ thành viên, nhận thêm 0,02% giảm giá khi sử dụng PROB để trả phí giao dịch ( đồng nghĩa phí giao dịch có thể giảm còn 0.03%) khi cấp độ thành viên từ VIP 6 trở lên. Việc trả phí giao dịch bằng PROB sẽ đem lại phần thưởng cao hơn.

Sản phẩm nổi bật trên ProBit Global

Giao dịch Spot

Đây là công cụ hỗ trợ các nhà đầu tư giao dịch mua/bán các loại tiền mã hóa khác nhau. Người dùng có thể mua và giao dịch hàng trăm đồng coin cùng nhiều cặp giao dịch đa dạng. Giống với các sàn giao dịch tập trung khác, Probit Global cũng có những công cụ, dữ liệu tiện ích mà hầu hết các sàn giao dịch tập trung nào cũng có như order book, ví điện tử tại sàn, đồ thị được tích hợp bởi TradingView,…

Nền tảng IEO

IEO trên ProBit Global là một nền tảng hỗ trợ mở bán token cho các dự án tiền mã hóa. Nhà đầu tư có thể sử dụng BTC, ETH, USDT hoặc token sàn PROB để đăng ký mua các token của các dự án này.

Nền tảng Staking

Stake trên ProBit Global là một nền tảng hỗ trợ các nhà đầu tư stake các loại token khác nhau để nhận về lợi tức định kỳ. Một số loại token cho phép tham gia stake trên ProBit Global có tỷ lệ ROI khá cao lên đến hơn 300% và đa dạng nhiều mốc thời gian khác nhau từ 30 ngày đến 365 ngày.

Auto Hold

Nhà đầu tư nắm giữ lâu dài một đồng coin nào đó để nhận về lợi nhuận.

ProBit là gì? Tìm hiểu về ProBit

Trading Competition

Cuộc thi giao dịch của ProBit là nơi bạn có thể giao dịch các dự án mới và nhận giải thưởng dựa trên xếp hạng bảng xếp hạng của bạn.

 

Người thắng cuộc được xác định bởi số lượng token bạn đã giao dịch. Lưu ý rằng để đủ điều kiện tham gia, mỗi sự kiện yêu cầu đặt cọc một lượng PROB nhất định.


Lời kết

ProBit Global là một sàn giao dịch độc đáo cung cấp các sản phẩm đa dạng, hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Hi vọng bài viết này có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về sàn. Cảm ơn anh em đã đọc bài viết và đừng quên follow BC Blue Sky Ventures để cập nhật tin tức nhé!

 

 

Table of Contents

You might also like...