Related Posts

ProBit Global kỷ niệm 4 năm đồng hành cùng những người dùng đam mê tiền điện tử trên toàn thế giới

ProBit Global vừa ra sự kiện Giải đấu FIFA để chúc mừng kỷ niệm 4 năm thành lập và đồng hành cùng những người dùng đam mê tiền điện tử, đồng thời đánh dấu khoảng thời gian cung cấp dịch vụ cho người dùng hoạt động, trải nghiệm tuyệt vời, chạm mốc vốn hóa thị trường 3 nghìn tỷ đô la vào cuối năm 2021 tại ProBit Global

Với sự cố gắng phát triển không ngừng nghỉ, ProBit Global hiện đã trở thành top 30 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới. Sàn không ngừng cải tiến dịch vụ để mang đến cho khách hàng một nền tảng giao dịch chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới, tích hợp nhiều tính năng phù hợp với cả trader mới và những người đã có kinh nghiệm.

Cùng nhìn lại các cột mốc quan trọng của ProBit Global trong năm 2022 nhé!

Image_0

ProBit Global ra mắt vào tháng 11 năm 2018, sàn giao dịch này đã cho thấy những tiến bộ to lớn trong  4 năm qua khi đã thành công niêm yết hơn 800 token và mang lại nhiều lợi ích cho tài sản người dùng,  nó được biết đến với việc nhanh chóng niêm yết  các dự án blockchain mới và các bước đột phá cho tài sản của người dùng. Nền tảng này tiếp tục góp phần tăng cường áp dụng tiền điện tử ở cấp độ toàn cầu bằng cách mở ra cơ hội cung cấp các dịch vụ và sản phẩm của mình cho những người đam mê — cả người dùng cá nhân và dự án.

Sau 4 năm hoạt động, ProBit Global luôn được khách hàng tin tưởng và đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ như:

 • Đạt được hơn 3.000.000+ người dùng
 • Trang web hỗ trợ  46 ngôn ngữ
 • Nhân viên: 80
 • Đã có mặt trên 1.200 các thị trường
 • Đã hoàn thành 200 dự án bán IEO
 • Số tiền IEO đã huy động được: 50 triệu đô

Bên cạnh đó, ProBit Global cũng đã không ngừng nỗ lực để phát hành và nâng cấp các tính năng mới nhằm phục vụ trải nghiệm người dùng tốt nhất như tính năng Learn & Earn, giúp người dùng không chỉ có cơ hội nhận phần thưởng miễn phí mà còn có cơ hội được học hỏi, trao dồi thêm kiến thức về tiền điện tử. 

Song song với đó, trong năm vừa qua ProBit Global đã  mở rộng thêm các hình thức thanh toán khi mua tiền điện tử, với tính năng này, ProBit cho phép người dùng có thể linh động chọn mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng hoặc hình thức chuyển khoản thông qua các nhà cung cấp dịch vụ phổ biến như: Coinify, MoonPay, XanPool, Banxa, MoonPay, Simplex.

Đúng với sứ mệnh thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử, ProBit Global cũng cung cấp chức năng đặc biệt là ProBit Độc Quyền cho phép người dùng mua và sở hữu các tài sản tiền điện tử yêu thích của họ với giá giảm 50% so với giá thị trường. Những người tham gia đã được hưởng lợi nhuận khổng lồ hơn 25 lần chỉ trong vòng hai tháng kể từ khi tham gia sự kiện.

Hiện tại người dùng có thể trải nghiệm sử dụng ứng trong ProBit Global để thuận tiên hơn trong quá trình giao dịch, ứng dụng đã khả dụng tại hệ điều hành IOS và Android.

Sàn Probit có uy tín không?

Lĩnh vực tiền điện tử  gần đây đang trải qua một thời kỳ khó khăn do cuộc khủng hoảng FTX. ProBit Global đã nhấn mạnh sự vững chắc của mình để tiếp tục cung cấp một nền tảng giao dịch tốt nhất và luôn cam kết tài sản người dùng là an toàn tuyệt đối

Lễ kỷ niệm lần thứ tư của ProBit Global là đánh dấu quyết tâm KHÔNG BAO GIỜ giao dịch bằng tiền của người dùng hoặc sử dụng chúng dưới bất kỳ hình thức nào hay  tham gia vào đòn bẩy / cho vay /sử dụng bất kỳ khoản tiền gửi (tài sản) của ProBit làm tài sản thế chấp. Tiền gửi và tài sản của người dùng nằm trong ví an toàn của ProBit Global và có thể đổi được bất kỳ lúc nào, điều đã giúp nó mạnh mẽ cho đến nay.

 

THÔNG TIN VỀ PROBIT GLOBAL

Giao dịch và mua Bitcoin, Ethereum và hơn 800 altcoin trên hơn 1000 thị trường với ProBit Global!

 

Hơn 2.000.000 người đam mê tiền điện tử trên toàn thế giới tin tưởng thương hiệu ProBit Global với những hành trình tiền điện tử thú vị của họ! Tận hưởng giao diện giao dịch có thể tùy chỉnh, bot giao dịch tự động cho người mới bắt đầu và chuyên nghiệp, tiền pháp định trên đường dốc bằng 45 loại tiền tệ và trang web đa ngôn ngữ bằng 46 ngôn ngữ.

 

Tham gia các sự kiện đang diễn ra của chúng tôi để nhận được vô số lợi ích!

 1. Mua tiền điện tử: Mua tiền điện tử dễ dàng bằng thẻ tín dụng và chuyển khoản ngân hàng
 2. ProBit Độc quyền: Đăng ký mua giảm giá 50% các token thuộc top 200  
 3. Giảm giá phí giao dịch Mua PROB trả phí giao dịch bằng PROB & nhận mức phí giao dịch thấp ở mức 0,03% phí giao dịch.
 4. Chương trình giới thiệu: Kiếm 10-30%  phí giao dịch cho việc giới thiệu bạn bè đến với ProBit Global.
 5. Lear&Earn: nhận tiền điện tử miễn phí bằng cách xem video và hoàn thành các câu hỏi

ProBit Global: www.probit.com

ProBit Telegram: https://t.me/ProBitVietnamese

Table of Contents

You might also like...