Related Posts

ProBit Global – Cách mua Crypto qua nền tảng thanh toán XanPool

Chào mọi người! Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu cách mua tiền điện tử trên sàn giao dịch ProBit Global thông qua nền tảng XanPool. Hướng dẫn này sẽ đặc biệt hữu ích cho những ai đang có kế hoạch sử dụng dịch vụ của ProBit.

XanPool là gì?

XanPool là một giải pháp phần mềm fiat-gateway tuân thủ quốc tế cho các sàn giao dịch, ví và các doanh nghiệp tiền điện tử khác, cho phép chuyển khoản ngân hàng suôn sẻ đối với các đồng ngoại tệ như AUD, HKD, INR, IDR, MYR, NZD, PHP, VND, v.v. có trụ sở tại Singapore, được thành lập vào tháng 3 năm 2019; cho phép các nhà tạo lập thị trường tự động hóa việc xây dựng thị trường bằng các phương thức thanh toán địa phương. Điều này giúp khách hàng mua và bán tiền điện tử với tỷ giá tuyệt vời, ngay lập tức…

Cách mua Crypto bằng XanPool trên ProBit Global

Bước 1:
Nhấp vào nút “Mua Tiền Điện Tử” để chọn loại tiền tệ bạn muốn mua, sau đó bạn nhập số tiền cần mua rồi nhấp vào nút “Mua” để thực hiện chọn nền tảng thanh toán

Ví dụ: 800.000 VND để mua 33.23 USDT

Bước 2:
Bạn chọn nền tảng XanPool rồi nhấn “Tiếp tục”

Bước 3:
Bạn tích vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý với các điều kiện trên” để xác nhận sử dụng XanPool làm phương thức thanh toán

Bước 4:
Sau đó bạn được chuyển hướng tới trang giao dịch của XanPool để tiến hành đăng kí tài khoản XanPool và nhập số tiền cần mua. 

Hãy chắc chắn rằng bạn có tài khoản Viettel Money để thanh toán. Lưu ý: Để thực hiện các lệnh thanh toán bằng ViettelMoney, người dùng cần phải tiến hành nâng cấp tài khoản bằng cách đem CMND/CCCD đến các quầy dịch vụ của Viettel để được nâng cấp miễn phí. 

Ghi chú: Người dùng có thể chọn Network sang mạng Tron để trả phí giao dịch thấp hơn

Bước 5:
Sau khi hoàn thành các bước trên, XanPool sẽ mở ra và yêu cầu bạn thực hiện Quy trình xác minh danh tính. Đừng lo lắng, việc KYC chỉ mất chưa đầy 5 phút. Rất nhanh chóng!

Trên trang này, bạn cần KYC:

  1. Xác minh số điện thoại
  2. Chứng minh địa chỉ bằng cách tải lên hóa đơn điện nước hoặc bảng sao kê ngân hàng có tên của bạn có thể hiện địa chỉ mà bạn đã nhập. Tài liệu phải được phát hành trong vòng 3 tháng gần nhất.
  3. Tải lên thông tin CCCD hoặc hộ chiếu của bạn
  4. Tải lên video có mặt bạn theo hướng dẫn của hệ thống (Video ghi hình không được quá nhanh hoặc quá rung lắc, điều này sẽ gây khó khăn trong quá trình xét duyệt KYC)

Khi bạn thực hiện KYC xong, hãy nhấp vào Tiếp theo!

Bước 6:
Đợi quá trình KYC của XanPool thành công, bạn tiến hành đăng nhập lại và thực hiện mua tiền điện tử theo Bước 1 đến Bước 4. Sau khi được chuyển hướng đến trang XanPool, bấm “Buy” sau đó nhập “ địa chỉ ví ” trong ví ProBit của bạn. 

Ví dụ: Bạn mua USDT mạng tron thì hãy nhập địa chỉ ví ProBit token USDT mạng TRC-20

Bước 7:
Sau khi nhập địa chỉ ví nhận tiền xong, bấm “ Proceed to payment” như hình bên dưới

Bước 8:
Sau đó XanPool sẽ yêu cầu bạn thực hiện lệnh chuyển tiền trên ví ViettelMoney với số tài khoản và nội dung chuyển khoản. 

Hãy đảm bảo bạn thực hiện thanh toán trong vòng 3 phút để chốt tỷ giá Coin. Nếu thanh toán của bạn được gửi sau khi kết thúc 3 phút quy định, tỷ giá Coin sang Việt Nam Đồng (VND) có thể sẽ bị thay đổi.

Sau khi bạn thực hiện lệnh chuyển tiền thành công, bấm “ I have made the payment” để xác nhận thanh toán.

Khi XanPool nhận được tiền của bạn, số Coin sẽ được gửi đến ví của bạn ngay lập tức.

Lời kết

Việc sử dụng Xanpool để mua tiền điện tử trên ProBit Global với biện pháp bảo mật cực kì nghiêm ngặt, sẽ giúp các bạn giao dịch trên sàn an toàn cũng như sử dụng các dịch vụ khác của ProBit Global một cách thuận tiện và dễ dàng hơn mà không sợ rủi ro nào cả.
Chúc các bạn giao dịch thành công!!

Table of Contents

You might also like...