Related Posts

Otheride – Một dự án Metaverse đã bán hết 55.000 NFT đất Otherdeed trong vòng 3h, thu về $317M

Dự án siêu thị Otheride đã bán hết 55.000 NFT đất Otherdeed hiện có trong vòng ba giờ kể từ khi bán công khai bắt đầu lúc 9 giờ tối theo giờ ET vào thứ Bảy.

Theo tài khoản Twitter chính thức của Otheride, các nhà đầu tư đã mua tất cả NFT trong một đợt chào bán chỉ chấp nhận tiền điện tử ApeCoin .

Giá đúc là 305 ApeCoin, trị giá khoảng $ 5,800 tại thời điểm đúc. Nó đã mang về 16,7 triệu ApeCoin (317 triệu đô la), biến nó trở thành nhà đúc tiền NFT lập kỷ lục. Xưởng đúc tiền là một đợt chào bán công khai, trong đó NFT được bán thông qua một hợp đồng thông minh trên một chuỗi khối như Ethereum.

Người mua phải vượt qua xác minh Biết khách hàng của bạn (KYC) và đã phê duyệt trước ví tiền điện tử của họ trên trang web của dự án.

NFTs sẽ cung cấp cho người mua quyền xác nhận quyền sở hữu đất đai trong metaverse Otheride , một thế giới ảo dựa trên blockchain đang được phát triển bởi Yuga Labs – người tạo ra các bộ sưu tập NFT của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC) và Câu lạc bộ Du thuyền Mutant Ape (MAYC).

Sau ngày đúc tiền hôm nay, chủ sở hữu BAYC và MAYC cũng sẽ có thể yêu cầu đất miễn phí trong khoảng thời gian 21 ngày.

Hơn 27.000 người dùng đã mua 55.000 NFT Otherdeed có sẵn trong tổng số 100.000 được đúc. 45.000 còn lại được bao gồm trong một đợt airdrop mở cho những người sở hữu BAYC và MAYC NFT.

Là một bản phát hành NFT rất được mong đợi, đồng xu Otherdeed đã khiến phí gas trên chuỗi khối Ethereum tăng vọt lên 8.000 GWEI, theo dữ liệu từ trình khám phá khối Etherscan .

Điều này là kết quả của một cuộc chiến tranh gas – một tình huống trong đó nhiều người dùng Ethereum cố gắng mua NFT cùng lúc và trả giá cao hơn nhau bằng cách sử dụng phí giao dịch của mạng. Giá thầu như vậy có thể khiến phí trên blockchain tăng đột biến, như trường hợp ngày nay.

Cuối cùng, dữ liệu trên chuỗi tiết lộ cuộc chiến khí đốt Otherdeed đã dẫn đến việc bán hàng làm tăng thêm 172 triệu đô la phí giao dịch khiến người mua cá nhân phải trả từ 4000 đến 10.000 đô la. Phí đúc tiền cao như vậy khiến nhiều người phàn nàn rằng họ không thể mua hàng.

Trên Twitter, nhà phát triển Ethereum, Foobar đã chỉ trích Yuga Labs vì đã viết một hợp đồng thông minh không được tối ưu hóa cho các cuộc chiến khí đốt.

Nhận xét về cuộc chiến khí đốt, Yuga Labs cho biết metaverse Otheride có thể đang tìm cách chuyển từ Ethereum sang blockchain Lớp 1 của riêng nó để cải thiện khả năng mở rộng.

Table of Contents

You might also like...