Related Posts

Nền tảng ngân hàng tiền điện tử Juno kêu gọi được 18 triệu USD từ vòng Series A

Cùng với nguồn tài chính mới, công ty sẽ giới thiệu token cho khách hàng thân thiết của mình, JCOIN.

Công ty ngân hàng kỹ thuật số tiền điện tử Juno đã huy động được 18 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A để mở rộng sản phẩm và hoạt động của mình, đồng thời khởi chạy chương trình khách hàng thân thiết được mã hóa đầu tiên.

Vòng này được dẫn dắt bởi Quỹ tăng trưởng của ParaFi Capital và bao gồm các nhân vật nổi tiếng trong ngành tiền điện tử như Giám đốc sản phẩm của Coinbase Surojit Chatterjee, Ryan Selkis của Messari, Sandeep Nailwal và Jaynti Kanani của Polygon và Sriram Krishnan của a16z. Những người ủng hộ ở vòng hạt giống bao gồm cựu Giám đốc Công nghệ của Coinbase, Balaji Srinivasan và Venu Palaparthi của FTX.

Juno là một nền tảng ngân hàng kỹ thuật số khuyến khích người dùng sử dụng tiền điện tử trong các giao dịch hàng ngày của họ. Sản phẩm hàng đầu của công ty là thẻ Juno, nơi người dùng có thể giao dịch với USDC của Circle.

Là một phần của việc kêu gọi vốn, Juno đang giới thiệu token khách hàng thân thiết, Juno coin (JCOIN), sẽ chỉ được phân phối cho các chủ tài khoản đã được xác minh. Chương trình khách hàng thân thiết sẽ tương tự như điểm thưởng thẻ tín dụng truyền thống. Các thành viên của Juno có thể kiếm được JCOIN khi nhận lương bằng tiền điện tử hoặc chi tiêu tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ Juno của họ.

“Chúng tôi nghĩ rằng các ngân hàng này không thân thiện với tiền điện tử,” Varun Deshpande, Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập của Juno chia sẻ với CoinDesk. Ông nói, mục tiêu của chương trình khách hàng thân thiết là khuyến khích những người đã có xu hướng sử dụng tiền điện tử để thay thế cơ bản hệ thống ngân hàng truyền thống của họ.

“Kiếm tiền và sử dụng tiền điện tử là những nguyên tắc tài chính quan trọng để tạo ra và phát triển một nền kinh tế tiền điện tử vòng tròn,” Deshpande nói thêm. “Chương trình khách hàng thân thiết được mã hóa của chúng tôi nhằm mục đích đẩy nhanh hơn nữa sự phát triển của nền kinh tế tiền điện tử này.”

Table of Contents

You might also like...