Related Posts

Limit Break nhận được $200M để hỗ trợ tạo ra một dự án game mới

Limit Break đang có một bước nhảy vọt với mô hình “miễn phí sở hữu” mới khi xem xét cách F2P đã trở thành một mô hình kinh doanh thống trị trong lĩnh vực trò chơi. 

Công ty trò chơi Blockchain, Limit Break, đã hoàn thành hai vòng gọi vốn mạo hiểm, huy động được 200 triệu đô la trong quá trình này. Theo một Twitter sự thông báo bởi Limit Break, các vòng gọi vốn được dẫn dắt bởi Chủ tịch Mino Games Josh Buckley và các công ty đầu tư mạo hiểm (VC) Standard Crypto và Paradigm. Các vòng cũng có các nhà đầu tư hàng đầu khác tham gia, bao gồm Coinbase, FTX và Positive Sum

Giới hạn đột phá để tiên phong mô hình chơi game ‘Free-to-Own’

Sau khi tiên phong thành công trong trò chơi di động miễn phí chơi (F2P) trong thời gian làm việc tại Machine Zone (MZ), Gabriel Leydon đang hợp tác với người đồng sáng lập MZ Halbert Nakagawa để tạo ra một mô hình trò chơi dựa trên blockchain mới được gọi là “miễn phí để sở hữu, ”Tại Limit Break.

Trong một cuộc phỏng vấn với GamesBeat, Leydon nói:

“Trọng tâm của chúng tôi là những gì tôi tin rằng sẽ thay thế trò chơi ‘miễn phí’ bằng thứ mà tôi gọi là trò chơi ‘miễn phí để sở hữu’.”

Limit Break đang hướng tới việc kết hợp các yếu tố web3 vào mô hình chơi game “miễn phí để chơi”. Nhưng đây sẽ là một bước nhảy vọt, đặc biệt là khi xem xét cách F2P đã trở thành một mô hình kinh doanh thống trị trong lĩnh vực game.

Theo Leydon, mô hình tự do sở hữu (F2O) mang lại nhiều lợi ích hơn trái ngược với những gì có được với các mô hình khác. Anh ấy nói rằng Limit Break sẽ cung cấp các mã thông báo không thể thay thế (NFT) cho người hâm mộ trong cái mà nó gọi là “trò chơi bạc hà miễn phí.” Tuy nhiên, điều này trái ngược trực tiếp với những gì hầu hết các công ty trò chơi blockchain khác làm. Một tỷ lệ lớn trong số họ chỉ bán trước NFT trước khi trò chơi của họ ra mắt.

Điều thú vị là, mô hình mới này sẽ đi một chặng đường dài trong việc giảm thiểu sự thiếu tin tưởng đã trở nên phổ biến trong ngành công nghiệp game. Các vấn đề về lòng tin phát sinh từ việc các công ty đã bán trước NFT của họ, chỉ để người dùng tìm thấy trải nghiệm chơi trò chơi dưới mệnh giá.

Sự quan tâm ngày càng tăng đối với trò chơi Blockchain

Có thể đáng nói rằng sự quan tâm đến các trò chơi di động dựa trên blockchain đang có xu hướng tăng. Để đưa ra nhận định trên, mức huy động 200 triệu đô la của Limit Break đã thành công bất chấp thị trường gấu đang diễn ra.

Ngoài ra,nghiên cứucủa TheBlock vào tháng 7 đã chứng kiến ​​NFTs / trò chơi kiếm được gần 500 triệu đô la tài trợ. Với số tiền khổng lồ đó, không gian đã trở thành loại hình giao dịch đầu tư được ưa chuộng nhất trong tháng thứ mười hai liên tiếp.

Gabriel Leydon và Halbert Nakagawa nổi tiếng trong ngành công nghiệp game trong thời gian làm việc tại MZ. Một số trò chơi phổ biến của họ tại MZ bao gồm Game of War, Mobile Strike và Final Fantasy: XV.

Table of Contents

You might also like...