Related Posts

Justin Sun muốn TRX được chấp nhận tại 5 quốc gia, tích hợp AI cho TRON trong 2023

Justin Sun – Nhà sáng lập Tron đã đặt mục tiêu đưa TRON (TRX) trở thành phương tiện thanh toán được tích hợp hợp pháp tại 5 quốc gia mới trong năm nay. Khẳng định trong 1 dòng Twitter, Sun nói ròng mặc dù mục tiêu này đầy tham vọng nhưng ông vẫn tự tin có thể làm được.

Trong một dòng tweet khác, Sun viết:

 

“Mỹ chỉ là một quốc gia và mặc dù là một tay chơi lớn trong lĩnh vực tiền điện tử, nhưng đây không phải là quốc gia duy nhất”.

Justin Sun không phủ nhận tầm quan trọng của các quy định crypto từ phía Mỹ và nếu phần còn lại của thế giới chấp nhận TRON dưới dạng đấu thầu hợp pháp, Mỹ cuối cùng cũng sẽ làm theo. Do đó, cha đẻ của TRON cũng khẳng định cần làm việc trên quy mô toàn cầu và xây dựng quan hệ đối tác với các chính phủ và doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Vào tháng 10/2022, Dominica đã công nhận các đồng coin hệ TRON làm tiền tệ chính thức và dùng TRON phát triển CBDC. Đầu tuần này, một thành viên trong quốc hội đã đề xuất áp dụng TRON là Blockchain quốc gia của hòn đảo st.Maarten, miền đông Caribe.

Việc áp dụng TRX dưới dạng đấu thầu hợp pháp giữa các quốc gia vô hình trung sẽ làm tăng độ phủ sóng của tiền điện tử. Ông Sun phát biểu:

 

“Khi chính phủ công nhận một loại tiền điện tử làm đấu thầu hợp phát, điều này sẽ mang lại cảm giác tin tưởng và an toàn cho công chúng, khiến đồng tiền đó có nhiều khả năng đầu tư và sử dụng hơn”.

Việc này sẽ không chỉ “mang lại lợi ích cho toàn bộ hệ sinh thái” mà còn thúc đẩy nhu cầu về TRX, khiến giá của nó tăng lên.

Ngoài ra, nhà sáng lập còn tham vọng tích hợp Al cho mạng lưới Blockchain của mình. Theo thông báo, nền tảng đang thành lập một đội ngũ nghiên cứu trí tuệ nhân tạo chuyên sâu và hợp tác với nhiều tay chới lớn trong lĩnh vực này.

Justin Sun cho hay, sự kết hợp giữa Al và tiền điện tử là một tương tác rất tự nhiên, vì crypto sẽ giúp Al nhận thanh toán và hoạt động dễ dàng trong môi trường phi tập trung.

Table of Contents

You might also like...