Related Posts

Instagram lên kế hoạch tích hợp NFT cho các mạng ETH, SOL, Polygon và Flow và hỗ trợ ví Metamask

Các mã thông báo không thể thay thế từ một số mạng blockchain phổ biến nhất cho nghệ thuật tiền điện tử sẽ xuất hiện trên Instagram với thông báo về việc thí điểm ngay sau thứ Hai.

Theo CoinDesk, công ty truyền thông xã hội thuộc sở hữu của Meta đang lên kế hoạch tích hợp NFT cho Ethereum, Polygon, Solana và Flow. Các mạng đó lưu trữ phần lớn giao dịch trong các bộ sưu tập kỹ thuật số, với Ethereum và Bored Apes của nó dẫn đầu theo vốn hóa thị trường.

Chương trình thử nghiệm sẽ giới thiệu một nhóm nhỏ những người hâm mộ NFT có trụ sở tại Hoa Kỳ. Hiện vẫn chưa rõ liệu Instagram có hỗ trợ NFT từ cả bốn chuỗi khi ra mắt hay không.

Instagram dự định hỗ trợ các ví tiền điện tử được sử dụng rộng rãi như MetaMask. Cắm vào ví của họ, người dùng sẽ có thể chứng minh quyền sở hữu NFT, giới thiệu chúng trên hồ sơ của họ và gắn thẻ những người sáng tạo đã tạo ra chúng.

CoinDesk đã xác nhận Instagram sẽ không tính phí người dùng đăng và chia sẻ NFT, như Twitter (TWTR) ban đầu đã làm với ảnh hồ sơ NFT lục giác vào tháng Giêng.

Quyết định này có thể tạo ra một cơn sốt về tầm nhìn văn hóa mới cho các NFT. Instagram có hơn một tỷ người dùng hoạt động hàng tháng; nhiều người trong số họ sử dụng nền tảng này để quảng bá và tiếp thị nghệ thuật của họ.

Giám đốc điều hành Meta (FB), Mark Zuckerberg, đã tiết lộ sáng kiến ​​này vào tháng 3 mà không tiết lộ nhiều chi tiết.

Tờ Financial Times trước đây đã báo cáo rằng Meta sẽ theo dõi chương trình thử nghiệm NFT của mình trên Instagram với các tùy chọn thành viên nhóm và đúc tiền trên Facebook.

 

Table of Contents

You might also like...