Related Posts

Công ty fintech Fomo Pay raise được $13M để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh và khám phá các dự án CBDC

Công ty fintech có trụ sở tại Singapore FOMO Pay đã thông báo vào ngày hôm nay (18 tháng 8) rằng họ đã huy động được 13 triệu đô la Mỹ trong vòng Series A do Jump Crypto dẫn đầu.

Các nhà đầu tư tham gia khác bao gồm HashKey Capital, Antalpha Ventures, Ab Initio Capital và Republic Capital.

Với việc rót vốn mới, công ty nói rằng họ sẽ đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng của mình. Cụ thể, họ đang tìm cách đầu tư vào việc mua lại nhân tài và cơ sở hạ tầng, cũng như tăng cường khả năng nghiên cứu và phát triển của mình.

Sau tất cả, sứ mệnh của FOMO Pay là trở thành nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng toàn cầu hàng đầu cho nền kinh tế kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng . Phù hợp với điều này, nó nhằm mục đích mở rộng cơ sở khách hàng của mình để nắm bắt các khoản thanh toán kỹ thuật số và đẩy nhanh việc áp dụng kỹ thuật số.

Nó cũng đang tìm cách đa dạng hóa các dịch vụ sản phẩm sau khi áp dụng tiền điện tử mạnh mẽ và điều này bao gồm hợp tác chặt chẽ với các cơ quan quản lý về các dự án Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương (CBDC).

Ngoài ra, nó cũng đang chú ý đến việc mở rộng địa lý với lợi thế là người đi trước về giấy phép và tuân thủ các khu vực pháp lý khác.

Năm 2022 cho đến nay là một năm đột phá đối với FOMO Pay – chúng tôi đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể trên tất cả các ngành nghề kinh doanh. Khối lượng của chúng tôi trong nửa đầu năm 2022 đã vượt qua mức cả năm 2021 và hệ thống khách hàng của chúng tôi cực kỳ mạnh mẽ. Chúng tôi cho rằng thành công này là nhờ sự làm việc chăm chỉ của đội ngũ của chúng tôi và nỗ lực của họ để luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.

Đây là một năm quan trọng đối với chúng tôi khi chúng tôi tròn tám tuổi. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hướng tới việc xây dựng hệ sinh thái thanh toán được cấp phép đầu tiên ở châu Á với khả năng tương tác giữa tiền pháp định và tiền điện tử, đồng thời chúng tôi biết ơn sự ủng hộ và niềm tin vững chắc từ các nhà đầu tư, các bên liên quan và đối tác của chúng tôi.

– Louis Liu, người sáng lập và Giám đốc điều hành của FOMO Pay

FOMO Pay là công ty đầu tiên ở Singapore được Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS) cấp phép cho Dịch vụ Mã thông báo Thanh toán Kỹ thuật số (DPT). Đây cũng là đơn vị được cấp phép DPT đầu tiên cung cấp giải pháp thanh toán tiền điện tử cho các nhà bán lẻ Singapore .

Được thành lập vào năm 2015, FOMO Pay là một công ty fintech cây nhà lá vườn cung cấp các giải pháp hàng đầu của mình bằng cách giúp các khách hàng tổ chức kết nối với ví điện tử, thẻ tín dụng, tiền điện tử, v.v. với các giải pháp ngân hàng toàn cầu của mình.

Ngày nay, FOMO Pay là một trong những nhà cung cấp giải pháp ngân hàng và thanh toán kỹ thuật số lớn nhất, phục vụ hàng nghìn khách hàng trong các ngành Web2 và Web3.

Table of Contents

You might also like...