Related Posts

Công tố viên Thụy Sĩ đóng băng tài sản 26 triệu USD của Do Kwon

Được biết, các công tố viên Thụy Sĩ gần đây đã đóng băng khoảng 26 triệu đô la (khoảng 34 tỷ won) tài sản, bao gồm BTC (Bitcoin), của Giám đốc điều hành Terraform Labs (TFL) Kwon Do-hyung.

Tài sản này được lưu trữ tại  Zurich, Thụy Sĩ, ngân hàng tài sản kỹ thuật số ‘ Sygnum (sygnum.com) ‘.

Vào ngày 24 tháng 6, do đưa tin về tình trạng bảo quản tài sản của CEO Kwon của các cơ quan quản lý và cơ quan điều tra trong và ngoài nước, các công tố viên Thụy Sĩ gần đây đã yêu cầu Văn phòng Công tố viên Liên bang New York và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch chứng khoán. (SEC) ở Thụy Sĩ, được cho là Ngân hàng Zurich Signum đã đóng băng tài sản ảo và đô la trị giá 26 triệu đô la thuộc về CEO Kwon.

Ngân hàng Signum được biết đến rộng rãi vào ngày 15 tháng 4 khi báo cáo độc quyền rằng “”Ngân hàng mà Kwon Do-hyeong đã đánh cắp BTC là ngân hàng tài sản ảo đầu tiên trên thế giới, ‘Signum’. “

Ngân hàng đã thực sự tự nhận mình là ‘Ngân hàng tài sản kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới’ và lần đầu tiên được thành lập ở Thụy Sĩ và Singapore vào năm 2017. Vào cuối tháng 3, chúng tôi cũng đã mở một trung tâm ở Trung Đông tại Abu Dhabi, UAE  .

Các tài sản được đề cập được cho là thuộc sở hữu của Giám đốc điều hành Kwon, cựu Giám đốc điều hành của Tập đoàn Chai Chang-joon Han, cựu trưởng nhóm nghiên cứu TFL Nicholas Platias và tập đoàn TFL.

SEC đã đệ đơn kiện CEO Kwon và TFL tại Quận phía Nam của New York vào tháng 2 và cho biết: “CEO Kwon đã gửi 10.000 BTC (bitcoin) (khoảng 300 tỷ won vào thời điểm đó) cho ‘một tổ chức tài chính ở Thụy Sĩ’. đổi thành tiền tệ,” ông viết trong đơn khiếu nại.

Table of Contents

You might also like...