Related Posts

Coinlist mở bán Archway, vậy Archway là gì? Sơ lược về dự án

Archway là gì?

Archway là một blockchain layer1 có nguồn gốc từ Cosmo, cho phép các nhà phát triển dễ dàng triển khai dapp hiệu suất cao. Trên nhiều danh mục khác nhau như: NFT, DeFi, DAO, game, ReFi, cầu nối, ví, oracle…

Đã có hơn 100 dApps và giải pháp công cụ cam kết xây dựng trên Archway sau khi giao thức hoạt động. Với hơn 400.000 lượt thực thi hợp đồng chỉ trong tháng 4, bản testnet Archway đã cho thấy một hệ sinh thái sôi động và đang phát triển.

Hiện tại, Archway đang thúc đẩy một hệ sinh thái ưu tiên các nhà phát triển bằng cách cho phép các nhà phát triển kiếm doanh thu dựa trên khối lượng giao dịch mà họ tạo trên mạng.

ARCH tokenomics

Giao thức Archway nhằm mục đích tạo sự khác biệt bằng cách tập trung vào việc tạo ra một token bền vững về mặt kinh tế.

Token usecase

ARCH phục vụ bốn chức năng cốt lõi trong giao thức:

  • Bảo mật: ARCH được sử dụng để hỗ trợ cơ chế PoS và cung cấp bảo mật kinh tế cho mạng.
  • Quản trị: ARCH tạo điều kiện quản trị giao thức. Chủ sở hữu token có thể gửi đề xuất quản trị và tham gia bỏ phiếu trên chuỗi. Chỉ các token ARCH đã staking mới có thể tham gia biểu quyết.
  • Phí giao dịch: Là một cơ chế ngăn chặn thư rác, ARCH được sử dụng để thanh toán phí giao dịch trên mạng Archway. Các khoản phí tỷ lệ thuận với số lượng tính toán mà giao dịch yêu cầu, tương tự như khái niệm “gas” của Ethereum.
  • Doanh thu của nhà phát triển: Các nhà phát triển ứng dụng kiếm được một phần doanh thu của giao thức, được tạo ra từ lạm phát, phí giao dịch và phí bảo hiểm hợp đồng thông minh. Doanh thu này được phân phối cho các nhà phát triển dưới dạng token ARCH.

Token Distribution

Thông tin token sale Archway (ARCH)

Thời gian mở bán token: 00:00 ngày 15/06/2023 (giờ Việt Nam)

Hạn đăng kí: 17:00 ngày 12/06/2023.

Price & Lockup Terms: 0,2 USD/ARCH (lock 40 ngày, sau đó trả dần đều trong 8 tháng)

Tổng giá trị vốn hoá pha loãng: 200.000.000 USD

Số lượng token bán trong đợt này: 30.000.000 ARCH (chiếm 3% tổng cung)

Lượng mua tối thiểu: 100 USD

Lượng mua tối đa: 1.000 USD

Phương thức thanh toán: USDC, USDT

Lưu ý: Những công dân của Mỹ, Canada, Trung Quốc, Hàn Quốc, Cộng hòa Dân chủ Congo, Iraqvà một số khu vực nhất định khác sẽ không được tham gia được token sale này.

 

 

Table of Contents

You might also like...