Related Posts

Các CEO của Coinbase, Ripple và Circle đã kêu gọi khung chính sách rõ ràng hơn cho crypto

Giám đốc điều hành của Coinbase (COIN), Ripple và Circle nói rằng việc thiếu khuôn khổ rõ ràng từ các cơ quan quản lý là lý do tại sao hầu hết giao dịch tiền điện tử ở Mỹ diễn ra trên các sàn giao dịch nước ngoài – như FTX hiện đang gặp khó khăn.

Trả lời một tweet của Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren (D-Mass.) Về sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX, Giám đốc điều hành của Coinbase, Brian Armstrong, nói rằng FTX không được đăng ký tại Hoa Kỳ. Armstrong nói thêm rằng sự thiếu rõ ràng từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch là lý do hầu hết các hoạt động thương mại của Hoa Kỳ diễn ra ở nước ngoài.

Ủng hộ Armstrong, Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse đã chỉ ra khuôn khổ pháp lý ở Singapore làm ví dụ.

“Brian đúng – để bảo vệ người tiêu dùng, chúng tôi cần hướng dẫn quy định cho các công ty đảm bảo sự tin cậy và minh bạch. Có một lý do tại sao hầu hết giao dịch tiền điện tử là ở nước ngoài – các công ty không có hướng dẫn về cách tuân thủ ở đây ở Mỹ”, Garlinghouse nói.

“So sánh điều đó với Singapore, nơi có khuôn khổ cấp phép, phân loại mã thông báo được đặt ra và hơn thế nữa. Họ có thể điều chỉnh một cách thích hợp các b / c tiền điện tử mà họ đã thực hiện để xác định diện mạo ‘tốt’ và biết rằng tất cả các mã thông báo đều không chứng khoán (bất chấp những gì Chủ tịch Gensler khẳng định), “ông nói thêm.

Giám đốc điều hành Circle, Jeremy Allaire cũng ủng hộ Armstrong và nói thêm rằng việc thiếu một khuôn khổ quy định thích hợp ở Mỹ đã khiến người dùng tiếp xúc với cơ cấu giám sát ở nước ngoài.

Trong một chủ đề riêng , người đồng sáng lập Kraken, Jesse Powell, đã lặp lại ý kiến ​​của các đồng nghiệp của mình.

“Các nhà lập pháp và cơ quan quản lý Hoa Kỳ cũng có một số trách nhiệm giải trình. Bạn đã thúc đẩy doanh nghiệp này ra nước ngoài vì bạn từ chối cung cấp một chế độ khả thi mà theo đó các dịch vụ này có thể được cung cấp theo cách có giám sát. Việc thực thi tập trung sai trái vào các tác nhân thuận tiện, tốt trên bờ”, Powell nói thêm .

Sự sụp đổ chưa từng có của FTX hạng nặng trong ngành và người sáng lập được yêu mến một thời là Sam Bankman-Fried đã đẩy các cơ quan quản lý vào tình thế quá sức, với việc FTX phải đối mặt với các cuộc điều tra từ cả Bộ Tư pháp và SEC .

Table of Contents

You might also like...