Related Posts

Binance và Alliance tham gia cùng chính phủ Philippines để chia sẻ thông tin chi tiết về crypto

Binance và FinTech Alliance Philippines đang tham gia cùng chính phủ để chia sẻ thông tin chi tiết về tiền điện tử, khuôn khổ quy định và bao gồm tài chính trong nước.

Trong vài năm qua, ngành công nghiệp tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự gia tăng quan tâm ở Philippines. Tài sản kỹ thuật số tiếp tục thu hút người Philippines, với các giao dịch trở lại trong nửa đầu năm 2021, tăng 362%. Những phát triển này là điều cần chú ý đối với lĩnh vực tài chính của đất nước, nơi đang khám phá các cách để đón nhận những phát triển và đổi mới mới này, đặc biệt là về cách tốt nhất để điều chỉnh các tài sản kỹ thuật số, bao gồm cả tiền điện tử.

Trong phiên điều trần của Thượng viện với Ủy ban về ngân hàng, tổ chức tài chính và tiền tệ do Thượng nghị sĩ Mark A. Villar chủ trì, các tổ chức chính phủ như Bangko Sentral ng Pilipinas (BSP), Ủy ban Trao đổi An ninh (SEC) và Cơ quan Khu kinh tế Cagayan (CEZA) ) đã ngồi lại với các tổ chức tư nhân bao gồm Binance và FinTech Alliance Philippines để thảo luận về các sáng kiến ​​chính trong việc đưa ra các chính sách và hướng dẫn cho tài sản fintech và kỹ thuật số. Trọng tâm của cuộc thảo luận là làm thế nào Philippines có thể khai thác sự đổi mới trong khi đảm bảo có các lan can phù hợp cần thiết để bảo vệ người tiêu dùng.

Phó thống đốc của BSP, Chuchi Fonacier, đã vạch ra cách tiếp cận hộp cát của mình đối với quy định. Quá trình này được thiết kế để không cản trở hoặc kìm hãm những đổi mới trong công nghệ tài chính. Cách tiếp cận tương tự đã giúp thúc đẩy sự phát triển của fintech và lĩnh vực thanh toán kỹ thuật số, đặc biệt là trong các lĩnh vực bảo vệ người dùng, bao gồm Nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo hoặc VASP.

Một phần của sáng kiến ​​là tiến hành nghiên cứu việc hình thành các chính sách tài sản kỹ thuật số trong nỗ lực không ngừng để theo kịp những phát triển mới nhất trong không gian FinTech. Ngoài ra, chủ tịch SEC Emilio Aquino nhấn mạnh sự cần thiết phải tích cực trong việc thực thi các biện pháp bảo mật chống lại các hành vi sai trái liên quan đến tài sản kỹ thuật số.

Thượng nghị sĩ Sonny Angara đã đặt câu hỏi liệu các nỗ lực ngừng và hủy bỏ có đủ để thực hiện các biện pháp thực thi cần thiết chống lại việc sử dụng bất hợp pháp tài sản kỹ thuật số hay không. Thượng nghị sĩ danh dự chỉ ra rằng các trang web mà các hoạt động này diễn ra được cung cấp trên toàn cầu trên internet.

Chế độ chính sách hiện tại nhấn mạnh tính linh hoạt trong việc xây dựng và điều chỉnh các quy định, và trong khi bộ phận vẫn đang bắt kịp những phát triển mới, họ đang tích cực thực hiện nhiệm vụ của mình là xem xét các tài sản kỹ thuật số.

Các đại diện trong ngành cũng có mặt trong phiên điều trần tại thượng viện. Binance, công ty blockchain toàn cầu đứng sau sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, được đại diện bởi Giám đốc APAC, Leon Foong và Tổng giám đốc của Philippines, Kenneth Stern. Cùng với Giám đốc FinTech và Tiền điện tử của CEZA Mike David và Chủ tịch Liên minh Fintech Lito Villanueva, các đại diện trong ngành đã đồng ý rằng một cơ chế quản lý thích hợp là cần thiết cho sự phát triển của ngành thúc đẩy sự đổi mới.

Kenneth Stern, Tổng giám đốc Binance tại Philippines, chia sẻ: “Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng ngành công nghiệp tiền điện tử có thể mang lại lợi ích to lớn cho người dân Philippines thông qua việc giải quyết sự cần thiết của việc bao gồm tài chính thông qua số hóa. 78% người Philippines vẫn không có ngân hàng, nhưng tiền điện tử có thể giúp giảm con số đó vì những người nắm giữ tài sản tiền điện tử sẽ sớm vượt qua số lượng chủ sở hữu thẻ tín dụng trong nước. ”

Các công ty trong ngành đã cung cấp thông tin chi tiết quan trọng cho ủy ban và các bước tích cực đang được thực hiện để đưa ra các biện pháp giải quyết các mối quan tâm xung quanh vấn đề an toàn. Binance đặc biệt nhấn mạnh các chính sách của mình về bảo vệ và bảo mật người dùng, một trong những chính sách nghiêm ngặt nhất trong ngành fintech. Các tính năng bảo mật chính được nhúng vào tất cả các giai đoạn trong trải nghiệm của người dùng, bao gồm quy trình Biết khách hàng của bạn (KYC) nghiêm ngặt, hợp tác tích cực với các cơ quan thực thi pháp luật và ngân hàng toàn cầu cũng như quy trình đánh giá nghiêm ngặt các tài sản kỹ thuật số được cung cấp trên sàn giao dịch.

Cung cấp kiến ​​thức về tài chính cũng được đồng ý là động lực cơ bản để đảm bảo bảo vệ người dùng. Do đó, Binance đã hợp tác với các trường đại học và nhóm chuyên nghiệp của Philippines cung cấp các khóa học miễn phí về công nghệ blockchain, tiền điện tử, web3, giao dịch, metaverse và tài chính phi tập trung (DeFi).

Binance, CEZA và Fintech Alliance đều bày tỏ sự ủng hộ đối với những nỗ lực không ngừng của BSP và SEC để phát triển một khuôn khổ xác định và điều chỉnh các tài sản kỹ thuật số như tiền điện tử

Table of Contents

You might also like...