Related Posts

Thetan Arena (THG) là gì? Chi tiết về dự án Thetan Arena

Đôi nét về Thetan Arena (THG)

__________________
 • Thetan Arena (THG) là gì?
  • Đặc điểm cốt lõi của dự án Thetan Arena
 • Hệ sinh thái Thetan Arena
  • Hệ thống Heroes
  • Skill trong game
  • Game Mode

Thetan Arena (THG) là gì?

Thetan Arena (THG) được biết đến là một nền tảng Esport Game dựa trên công nghệ Blockchain. Gameplay của Thetan Arena được kết hợp giữa kỹ năng cá nhân của nhân vật và yếu tố đồng đội. Đến với dự án, người chơi có thể lựa chọn nhiều chế độ khác nhau như MOBA & Battle Royale, các bản nâng cấp mới và nhiều phần thưởng giá trị.

thetan-arena-la-gi

Đặc điểm cốt lõi của dự án Thetan Arena

Về cơ bản, Thetan Arena là dòng game MOBA/ Battle Royale hấp dẫn, loại bỏ những hạn chế thường thấy trong các dự án game khác, nâng cao trải nghiệm chơi game từ mô hình Play to earn. Mô hình game của Thetan Arena lấy cảm hứng từ 2 dòng game Dota 2 và liên minh huyền thoại. Cách thức chơi mô hình game này khá đơn giản, bạn có thể tập hợp bạn bè, thành lập một đội để chiến đấu với những người khác và kiếm tiền thông qua các kỹ năng của bản thân.

Tham vọng của Thetan Arena là xây dựng một Esport độc quyền cho người Việt. Nền tảng game này đang được củng cố bởi hạ tầng Blockchain và cộng đồng người dùng đông đảo. Song với đó là một đội ngũ phát triển chuyên nghiệp, mạng lưới các đối tác tiềm năng hứa hẹn đưa Thetan Arena xây dựng vị thế vững chắc trong ngành công nghiệp game trên toàn cầu.

Hệ sinh thái Thetan Arena

Hệ thống Heroes

Thetan Arena là một trong những dự án game Play to earn. Do đó, người tham gia không chỉ trải nghiệm trò chơi mà còn có thể kiếm tiền một cách thụ động.

Trong hệ sinh thái có nhiều Heroes khác nhau. Mỗi Heroes sẽ có một khả năng đặc biệt, còn được gọi là Fury và skills khác nhau. Do đó, để gia tăng tỷ thắng trong game của Thetan Arena, người chơi nên cân nhắc kỹ, lựa chọn nhân vật sao cho phù hợp với từng trận chiến.

Thetan Arena 3 nhóm Heroes chính.

 • Tan: Nhóm anh hùng chiến đấu ở phe chính nghĩa, luôn bảo vệ đồng đội và chống lại kẻ thù.
 • Maskman: Các thiện xạ, những kẻ sát thương trong suốt cuộc chiến đấu.
 • Assassin: Đây là tên gọi của những sát thủ, kẻ giết người thầm lặng trong game Thetan Arena. Assassin có khả năng tiêu diệt đối thủ chỉ với một đòn tấn công hoặc rút lui mà không bị phát hiện.

Skill trong game

Để tham gia chính thức vào các trận chiến tại Thetan Arena, người chơi phải chọn thêm 2 kỹ năng. Tùy thuộc vào nhóm kỹ năng lựa chọn, người chơi cần chuẩn bị cho mình những skill phù hợp nếu muốn trở thành người chiến thắng trong game.

Game Thetan Arena phân chia các skill thành 3 bộ riêng biệt dựa theo thuộc tính. Mỗi bộ kỹ năng sẽ được phân thành 3 cấp độ để người chơi lựa chọn, gồm:

 • Bộ kỹ năng hiệu ứng: Đây là bộ kỹ năng tác động đến trạng thái của bản thân, đồng đội và đối thủ.
 • Bộ kỹ năng sát thương: Sử dụng kỹ năng này để tăng sát thương cho đối thủ, dễ dàng chiến thắng chỉ trong một thời gian ngắn.
 • Bộ kỹ năng hỗ trợ: Đây là bộ kỹ năng bổ trợ sẽ giúp người chơi tránh được đòn tấn công của đối thủ.

Theo cập nhật của Thetan Arena, cứ mỗi tuần sẽ có 15 kỹ năng mới được thêm ngẫu nhiên vào 3 bộ kỹ năng trên. Lúc này, người chơi chỉ cần lựa chọn bộ kỹ năng đã được xây dựng sẵn. Vào mỗi tuần, các nhóm kỹ năng lại được reset và bổ sung nhằm nâng cao trải nghiệm cho người dùng.

thetan-arena-la-gi

Game Mode

Gameplay của Thetan Arena được thiết kế bằng cách kết hợp giữa kỹ năng cá nhân và tinh thần đồng đội của bạn. Khi chơi game trong Thetan Arena, bạn phải liên tục kết nối và tương tác với đồng đội để đánh gục đối thủ và không thể chơi đơn độc một mình. Vì thế, người chơi có thể thử thách bản thân theo nhiều cấp độ khác nhau trong game.

MOBA & Battle Royale (Solo/ Duo)

12 người chơi sẽ tham gia chiến đấu và sinh tồn, người sống sót cuối cùng là người chiến thắng. Cấp độ này tương tự như trong game PUBG.

Tower Siege

Người chơi được chia thành hai đội, nhiệm vụ của họ là hạ gục tháp của đối thủ. Lúc này, người chơi phải liên tục thu thập những vật phẩm gọi là Pin để triệu hồi Robot Siege. Tháp có thể bị hư hại khi Robot Siege đến được tháp.

Siêu sao

Người tham gia cần tích cực tham gia vào các nhiệm vụ để sở hữu nhiều siêu sao. Đội chiến thắng là đội sở hữu nhiều siêu sao hơn.

Tử chiến

Trong cấp độ này, người chơi phải tìm cách loại bỏ càng nhiều người chơi càng tốt. Bạn sẽ chiến thắng khi loại bỏ được nhiều người chơi trong thời gian quy định.

Chiến đấu tùy chỉnh

Cấp độ chiến đấu tùy chỉnh cho phép người chơi thoải mái tạo game riêng để cùng tham gia chơi với bạn bè hoặc tổ chức giải đấu riêng

thetan-arena-la-gi
Table of Contents

You might also like...